Đông Quan Peishun Quà tặng Công ty TNHH

Cung cấp vật phẩm quảng cáo và quà tặng doanh nghiệp

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Dongguan Peishun Gifts Co., Ltd.

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Dongguan Peishun Gifts Co., Ltd.

1 2 3
Dongguan Peishun Gifts Co., Ltd. Dongguan Peishun Gifts Co., Ltd. Dongguan Peishun Gifts Co., Ltd.
Máy đúc hợp kim kẽm Máy cnc

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Công ty Thương mại
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : OEM
Số nhân viên : 50~80
Doanh thu hàng năm : 5,000,000-8,000,000
Năm thành lập : 2011
Xuất khẩu p.c : 90% - 100%
Một nhà sản xuất chuyên nghiệp của các mặt hàng khuyến mãi và quà tặng doanh nghiệp

Công ty TNHH Đông Quan Peishun là một trong những nhà sản xuất chuyên nghiệp ở Nam Trung Quốc, và quan tâm đến việc thiết kế, phát triển và sản xuất các mặt hàng quảng cáo và quà tặng của công ty. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất các mặt hàng quảng cáo và quà tặng của công ty như huy chương kim loại, huy hiệu pin, ghim cài áo, móc khóa, thẻ hành lý PVC mềm, vòng đeo tay silicon, thảm thanh, vỏ điện thoại, dây buộc, các mặt hàng thêu và nhiều hơn nữa.

Cung cấp dịch vụ tùy biến
Chúng tôi cũng có thể cung cấp dịch vụ tùy chỉnh để quảng cáo, quà tặng quảng cáo, quần áo, giày dép, phụ kiện đầu, túi xách và phụ kiện túi xách, cũng như đồ trang sức cá nhân, vòng đeo tay, dây đeo cổ tay, quà tặng, nhãn silicone, miếng cao su PVC mềm cho hàng gia dụng công nghiệp và silicone.

Đạt được danh tiếng tốt trong lĩnh vực này
Trở thành một trong những nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực này là sứ mệnh của chúng tôi. Nhờ kết quả của các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ khách hàng xuất sắc, chúng tôi đã đạt được danh tiếng tốt trong lĩnh vực này. Nhà máy của chúng tôi có diện tích 5.000 mét vuông, và chúng tôi có môi trường làm việc tốt, thiết bị văn phòng hiện đại, tám dây chuyền sản xuất tiên tiến, tám bộ máy đúc và hệ thống quản lý chất lượng hoàn chỉnh. Nhà máy của chúng tôi đã thông qua ISO 9001, ISO 14001, Walt-Disney, Universal Studio và Sedex.

Quan hệ hợp tác ổn định với các công ty lớn
Sản lượng hàng tháng của chúng tôi gần như đạt 5 triệu chiếc với sự làm việc chăm chỉ của nhân viên. Cơ sở được trang bị tốt của chúng tôi và kiểm soát chất lượng tuyệt vời trong tất cả các giai đoạn sản xuất cho phép chúng tôi đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi có một nhóm các nhà quản lý, kỹ sư, kỹ thuật viên và nhà điều hành giàu kinh nghiệm. Chúng tôi có thể xử lý các sản phẩm theo thiết kế tùy chỉnh cũng như sáng tác và phát triển các sản phẩm cao su silicon khác nhau hoặc các sản phẩm tương đối với thương hiệu của chúng tôi. Sau vài năm phát triển, chúng tôi có công nghệ sản xuất và khả năng xử lý tốt. Chúng tôi đã thiết lập quan hệ hợp tác ổn định với các công ty lớn tại hơn 10 quốc gia và khu vực.

Hỏi thăm hôm nay
Để biết thêm thông tin chi tiết về hoạt động kinh doanh của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để bắt đầu tìm nguồn cung ứng.

Chi tiết liên lạc
Dongguan Peishun Gifts Co., Ltd.

Tel: 86-189-22956058

Fax: 86-769-23012661

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)